Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ hơn và ko như nhau là thông minh hơn trituradoslacaima.com

Google vẫn update Pixel Buds Pro bằng rất nhiềuh reviews một bộ tính năng thông minh new cũng như nhưng mầu sắc sắc new. Các upgrade vẫn được công bố tại sự kiện tung ra Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự tung ra của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google vẫn được tăng cấp đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được tung ra vào năm ngoái. Các thành viên dạng update new nhất đem lại phần lớn tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong mỗi tính năng new là "Phát hiện cuộc nói chuyện" bằng phần đôngh sử dụng kỹ thuật máy khoa để tự động phát hiện lúc người tiêu thụ mở nhưngn cuộc nói chuyện với ai đó và tạm giới hạn mọi phiên bạn dạng nhạc đang phát, vậtng thời chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc nói chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục phiên bạn dạng nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là 1 trong mỗi tính năng new khác tập trung vào AI, đang được thêm vô phiên phiên bạn dạng update new. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe âm tkhô cứng hao theo thời kì và số liệu thống kê phản hồi để khuyến nghị lúc nào người tiêu dùng nên giảm âm lượng để che chở thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn cứu giúp kết nối Bluetooth SuperWideBand, làm bằng tăng gấp hai băng thông kết nối để cứu giúp cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn thêm cơ chế "Ctương đối game độ trễ thấp" new, tức thị âm tkhô hanh hao từ trò ctương đối giờ đây truyền tới tai nghe nkhô hanh hao hơn để mang trquan ải nghiệm ctương đối game tổng thể trên điện thoại thông minh phản hồi nkhô hanh hao hơn. Lưu ý duy nhất là người sắm sửa chọn lựa quan trọng lập hầu hết game tương mến với điện thoại thông minh Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn thêm một hiệu suất cao dành riêng cho Chromebook, cho phép người tiêu dùng tthường đổi thiết lập và update chương trình cơ sở trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với tứ tùy tìm nhưngu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google sẽ bổ sung update thêm 2 nhưngu new là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cùng sáu nhưngu sắc để tìm lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google sẽ cquan ải thiện hầu như kỹ năng của Pixel Buds Pro, bổ sung update hầu như tính năng như bộ thăng bằng 5 băng tần hoàn toản cho âm thanh hao hao tùy chỉnh và âm thanh hao hao ko gian với tính năng theo dõi đầu để làm cho xem phyên và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những upgrade và tính năng new này, với lẽ vẫn tới lúc quan người tiêu dùng nên suy nghĩ mua một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phquan ải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là 1 trong bộ tai nghe nhét tai rất ngắn gọn, tiện lợi và cứu giúp người tiêu thụ rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất