image001.png

 Thương hiệu GROHE (thuộc LIXIL - tập đoàn tiền phong về phần nhiều thành phầm khoa học nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở) đồ tiêu thụng hành Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2023 năm thứ một6 liên tục

Liên hoan Kiến trúc Thế giới (World Architecture Festival - WAF) là một trong những sự kiện quốc tế thường niên to hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc trái đất, quy tụ phần đa người kiến trúc, nhà thiết kế danh tiếng. Sự kiện tôn vinh những cá nhân cấp tiến cùng phần đa thành tựu trong ngành. WAF cũng là nơi phần đa cá thể, tổ chức xây dựng thương hiệu, không ngừng mở rộng mạng lưới sale và thời cơ hợp tác. WAF trong năm này thu hút sắp 2.000 ứng viên tham gia, có hơn 800 tác phẩm đạt gicửa ải thưởng ở phần đa hạng mục sự quái dị. 

Chủ đề của Liên hoan trong năm này là “Catalyst” (Xúc tác), lưu lại sự trở lại ở khu vực châu Á của WAF sau sắp một0 năm. Chủ đề này tập trung vào: Làm thế nào kiến trúc và thiết kế trở thành một chất xúc tác để xây dựng sự đổi new, trải qua việc tạo điều kiện tiện nghi, thúc đẩy, truyền cảm hứng trong suốt quy trình xây dựng, mang lại lợi ích thiết thực cho gần như cá thể, tổ chức. 

GROHE - thương hiệu quốc tế hàng đầu về khá đầy đủ gicửa quan pháp giành riêng cho phòng tắm và nơi nấu ăn vẫn đồ gia dụngng hành WAF Tính từ lúc năm vừa qua tiên tổ chức (năm 2008). Với tư khá đầy đủh là đối tác sáng lập của WAF, GROHE đánh giá cao các thiết kế kiến trúc làm bằng định hình những chuẩn chỉnh new, đem tới khá đầy đủ gicửa quan pháp phát minh liên quan tới ngành nước. Tại WAF 2023, GROHE đã trao gicửa quan thưởng GROHE Water Prize cho dự án UArchitects. Đây là lần thứ năm Gicửa quan thưởng GROHE Water Prize được tổ chức. 

Dự án Uarchitects thắng lợi với khuyến cáo không ngừng mở rộng quy mô của mọi micro-colonies (tạm dịch: khu dân cư nhỏ) tại Bangladesh trải qua mọi kết cấu nổi được kết nối với nhau, cho phép người dân tdragon lương thực một mọih nhẵn tru. Đồng thời, một trung tâm thiết bịng chí được xây dựng, nhằm mục tiêu phục vụ nhu muốn cơ mọi người dạng như: giáo dục, lưu trữ… cho mọi cụm mái ấm gia đình. Đại diện dự án Uarchitects cho biết, việc sản xuất nước thật sạch sẽ ko như nhau quan trọng với mọi quần thể vi mô này, sẽ cho mọi hộ mái ấm gia đình ứng phó với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, giảm tỉ lệ nghèo đói và cứu giúp một quy mô new về mọih thức những thiết bịng chí dân cư nhỏ lẻ giquan ải quyết vấn đề trở thành khí hậu. 

Tại sự kiện, ông Paul Finch - Giám đốc chương trình của WAF chúc mừng những cá thể đạt giquan ải thưởng WAF và Inside năm 2023: “Ý tưởng và dự án của số đông người tiêu dùng giống như những “mũi tên tiền phong”, cho thđấy số đông thiết kế mang thể trở thành chất xúc tác uy lực cho những sự tthường xuyên đổi tích cực”. 

Ông Satoshi Konagai - Lãnh đạo Công nghệ nước tại LIXIL khu vực châu Á - Thái Bình Dương trình diễn: “Với thương hiệu Grohe, Shop chúng tôi tự tín là Đối tác sáng lập của Liên hoan Kiến trúc Thế giới ngay từ lúc new thiết kế vào năm 2008. Trong suốt một6 năm qua, Shop chúng tôi đang phối tương thích với nhau để cải tiến và phát triển WAF trở thành một nền tảng toàn thế giới, xác định uy tín và thu hút hàng nghìn dự án và ứng viên. Mỗi sự kiện đều hướng tới tiềm năng tôn vinh sự xuất sắc, tính kết nối và mở ra những thời cơ cải tiến và phát triển marketing new… LIXIL sẽ tiếp tục thu hút tập thể kiến trúc sư, nhà thiết kế nhằm mục đích thiết lập những chuẩn chỉnh mực xuất sắc new trong nghành kiến trúc, thiết kế; thiết bịng thời gicửa quan quyết hầu như thách thức hiện hữu, bao hàm hầu như trào lưu vĩ mô về sức khoẻ, tính vững chắc cũng như thị trấn hoá”. 

“Liên hoan trong năm này ko như nhau sở hữu ý nghĩa lúc lưu lại sự trình làng GROHE SPA tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương hiệu lần đầu được công bố tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023, trình diện những bộ tích lũy tinh hoa của Grohe Spa với mong muốn tạo ra sự phối kết hợp linh hoạt giữa chăm sóc đa giác quan trên thân thể và trcửa quan nghiệm mang ý nghĩa cá thể hoá. Chúng tôi kỳ vọng được hợp tác với vừa đủ chủ tài trợ, vị người tiêu dùng và vừa đủ đối tác trong ngành để mang GROHE SPA tới sắp hơn với khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Konagai nói thêm.

Trước sự kiện chính của WAF ở Singapore, GROHE và WAF đã tổ chức đều buổi tiếp đón, sự kiện đồng hành ở Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines nhằm mục đích tăng cường tính kết nối trong ngành.