Vốn ngân hàng đổ mạnh vào chủ đầu tư bất động sản trituradoslacaima.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày 12/10/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp mọi giải pháp công nghệ sẽ tạo thành “làn gió mới” cho thị trường như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm truyền thông quảng cáooptech “hút khách” của Meey Land

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo cùng đại diện thay mặt quản trị và vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu những thành phầm thích ứng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiền nong, đột phá lợi nhuận của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng ở trong nhà môi giới một nhữngh giản dị và đơn giản vận hành thông tin quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D phục vụ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tồn tại tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ phong phú yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, hai bên thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách nát nhiệm hướng dẫn, đào tạo, gia hạn, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần về quy mô trong thời hạn tồn tại tới.

Meey Land được nhận xét là doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề giải pháp giải pháp công nghệ bất động sản (quảng cáooptech) tại Việt Nam với Hệ sinh thái những thành phầm/nền tảng chuyên biệt nhằm mục đích hỗ trợ khối hệ thống giải pháp toàn diện và tổng thể cho thị trường. Những ứng dụng này còn có tính đột phá và ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực qua những phần thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam… Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn, tổ chức thẩm định giá như tư vấn xây dựng ứng dụng ứng dụng quản trị và vận hành quy hoạch cho một vài tỉnh/thành… tại Việt Nam.

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có rất nhiều rất nhiều 5 năm xây dựng với 3000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban chuyên môn và khối hệ thống đào tạo bất động sản về chất. Đặc biệt, đây cũng là doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo môi giới, quản trị và vận hành sàn giao dịch và định giá bất động sản có trách rưới nhiệm. Hiện nay, Phù Đổng cũng tương đối được nổi tiếng là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư số một Việt Nam.

Ứng dụng mọi technology và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng giải bày: “Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng tất thảy thao tác làm việc theo quy mô truyền thống cuội nguồn, nhờ vào kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ ràng về việc ứng dụng mọi technology vào quản trị vận hành thao tác làm việc. Chính vì vậy, quy trình convert số trong nghành này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự tuyên chiến đối đầu và đối đầu ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, siêu thị như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc lựa chọn sống còn, phải thay đổi muốn tạo sự không giống nhau, đột phá hoặc bị sa thải. Muốn không giống nhau thì việc trên hết là phải sử dụng đòn bẩy mọi technology để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận… Khi thị trường bất động sản chuyển mình sang một chu kỳ mới không sai lệch những nền tảng mọi technology sẽ phát huy triệt và và để được vai trò sát cánh cùng doanh nghiệp trong những chặng đường tiến lên. Sau hơn 1 năm tìm hiểu, siêu thị thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, đào tạo… của Phù Đổng. Trong tương lai, siêu thị hi vọng sẽ tiếp tục công việc công việc sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để ngày càng tăng trải nghiệm quý khách, tối ưu thao tác làm việc marketing”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng bày tỏ kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp

“Trong sự tiến lên của nền tài chính, không riêng nghành bất động sản thì ứng dụng giải pháp giải pháp công nghệ là Xu thế tất yếu. Công nghệ là “cánh tay nối nhiều năm” hỗ trợ những doanh nghiệp thực tiễn hóa chiến lược đối đầu, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và mở rộng thị trường. Tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yêu cầu, “nỗi đau” của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và tiến lên thành phầm tôi luôn luôn đau đáu sao cho để những ứng dụng trong Hệ sinh thái rất có thể xử lý được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn links, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thành quả tốt nhất tới từng hành vi của phòng môi giới, từng đội nhóm, phòng ban và ban quản trị sàn giao dịch, chủ đầu tư. Với những ưu thế đó, shop đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư bởi nhiều đối tác to như quỹ đầu tư tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinbank AMC....

Tôi Reviews cao tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng khi đã nhận được ra tiềm năng to từ những thành phầm giải pháp technology của Meey Land. Khi những doanh nghiệp kết thích ứng với nhau sẽ phát huy được ưu thế của mỗi bên và làm khắc chế tối đa tiền nong. Meey Land trọn vẹn có thể hỗ trợ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ảo mà toàn bộ những đối tượng người tiêu dùng từ nhà môi giới đến quý khách đến đến cuối cùng trên toàn quốc đều trọn vẹn có thể tham gia giao dịch: giải bày thông tin, chốt ký hợp đồng môi giới, hợp đồng đặt cọc và trả phí giao dịch toàn bộ trên môi trường thiên nhiên trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hi vọng sẽ mở ra thời cơ tiến lên mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai, giúp Phù Đổng xây dựng được đội ngũ môi giới có kỹ năng số và hình thành một văn hóa truyền thống số tổng thể của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phầm sẽ được tối ưu theo nhu yếu về quy trình thao tác nhằm mục đích đảm bảo tính sẵn sàng marketing liên tục”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung giải bày tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm hình thành và tiến lên, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra khởi động là trở thành đơn vị tiên phong convert số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính thanh khô khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa những thành phầm “make in Vietnam” vượt bậc trái đất.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam