Màu sắc của gần như đầu nối âm thanh hao hao trên PC sở hữu ý nghĩa gì trituradoslacaima.com

Nhiều người tiêu thụ PC với thể đang thđấy những đầu nối âm tkhô nóng hao với nhưng màu sắc sắc sự lạ thường ở mặt sau PC, tuy vậy với lẽ ko phcửa ải ai cũng nắm chắc lý do của design này.

 

Liệu sự sự so sánh trong nhưng màu sắc sắc của đều đầu nối âm tkhô giòn hao trên PC mang phcửa ải bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu đều nhà sản xuất sự so sánh sẽ triển knhì đềuh sắp đặt nhưng màu sắc theo đềuh sự so sánh? Hay liệu nó còn thêm ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng ko hề đặt một đềuh tình cờ vì mỗi nhưng màu sắc đều mang một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những nhưng màu sắc sắc của từng vòng tròn với ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phcửa ải biết là những thứ này đi qua card âm thanh khô hao và ko chỉ máy tính nhưng mà ngẫu nhiên tranh bị nào thì cũng cần sở hữu nó, tuy nhiên TV sẽ tương đốic với PC. Ở PC, những nhưng màu sắc sắc của từng vòng tròn sở hữu ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào dòng xoáy. Nó được sử dụng để kết nối hầu hết nguồn âm tkhô hanh hao ở ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên card âm tkhô hanh hao, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm thanh khô hao nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (sở hữu tên là S/PDIF out) là đầu ra âm tkhô nóng hao kiến thức số sở hữu tài năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều khối hệ thống loa vòm tiếp xúc với bộ gicửa quan mã trung tâm của chúng với card âm tkhô nóng hao trải qua một trong những mỗi đầu nối này.

Đôi lúc, nhưngu sắc ko tồn tại và nhà sản xuất quí ghi chú quí kế bên mỗi đầu nối nhằm mục tiêu tiềm năng thực hành mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko mang đầu nối nhưngu hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan trọng và cũng ko hữu ích. Điều này cũng mang thể xảy ra với hầu như tranh bị phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là điện thoại cảm ứng di động - những tranh bị vốn chỉ mang một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan trọng phcửa ải sai lúcến nhưngu sắc.

Đó là lý do vì sao phong hầu nhưh và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế nữa trong hầu như bo mạch PC. Khi nhìn vào những nhưng mầu sắc sắc, tiềm năng của vô số cổng đều phối hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng với một nhưng mầu sắc sắc sự so sánh tương ứng với phiên phiên phiên bản của nó.