Đại gia bất động sản Trung Quốc nguy hại mất kĩ năng trả nợ trituradoslacaima.com

So với và kỳ hai năm gần nhất, lợi nhuận 9 tháng đầu năm mới nay của Country Garden giảm mạnh tới 44% và 65%. Doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Trung Quốc này đang đương đầu với tình trạng mất tài năng trả nợ.

 

Theo Reuters, Country Garden cho biết thêm nhiều kỹ năng không thể tkhô cứng toán toàn  bộ những khoản nợ quốc tế đến hạn hoặc trong thời hạn gia hạn. Lý do được doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Trung Quốc này trả ra là đang gặp khó khăn trong việc tái cơ cấu nợ.

Thông tin gửi Sở Giao dịch chứng khoán Hong Kong vào trong ngày 10/10, Country Garden cho rằng việc không thể tkhô nóng toán như trên trọn vẹn có thể dẫn đến những chủ nợ sẽ mang ra những biện pháp đẩy nkhô nóng yêu cầu tkhô nóng toán hoặc cưỡng chế tài sản.   Country Garden cho thấy thêm thêm, hiện giậtn vị gặp khó khăn trong việc xử lý tài sản và lượng tiền ảo mặt đang hết sạch.   Dai gia bat dong san Trung Quoc nguy co mat kha nang tra no

Các toà nhà chung cư đang xây dựng thuộc một phát minh tại Malaysia của Country Garden. (Hình ảnh: Reuters)

Kể từ khi cuộc khủng hoảng tkhô hanh khoản xảy ra vào năm 2021, đến nay, ngày càng nhiều nhà nhữngh tân và phát triển bất động sản Trung Quốc vỡ nợ. Cuộc khủng hoảng càng trở thành tồi tệ hơn do thị trường bất động sản Trung Quốc đi xuống với với tình trạng suy thoái kinh tế tài chính trên diện rộng.   Country Garden sẽ phtrận tkhô nóng toán khoản lãi suất 66,8 triệu USD cho những lô trái phiếu đáo hạn vào năm 2024 và năm 2026, dù những khoản tkhô nóng toán này trọn vẹn có thể gia hạn 30 ngày.   Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Trung Quốc này còn phtrận đương đầu với một thách thức lớn khác còn nếu như không tkhô nóng toán khoản lãi 15 triệu USD của tháng 9 trước ngày 17/10. Khi đó, toàn bộ những khoản nợ quốc tế của doanh nghiệp này trọn vẹn có thể bị xem là vỡ nợ.   Country Garden hiện có những khoản trái phiếu quốc tế trị giá 10,96 tỷ USD và những khoản vay trị giá 42,4 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 5,81 tỷ USD). Nếu mất tích điện tkhô nóng toán, những khoản nợ này sẽ cần phtrận được cơ cấu lại, đồng thời giậtn vị hoặc tài sản của giậtn vị có nguy hại bị những chủ nợ tkhô nóng lý.   Theo thông tin của Reuters, 9 tháng đầu năm mới nay, Country Garden ghi nhận doanh số theo hợp đồng khoảng 154,98 tỷ Nhân dân tệ, giảm khoảng 43,9% và 65,4% so với với kỳ năm 2022 và năm 2021.   Country Garden cho biết thêm đã chỉ định Ngân hàng Houlihan Lokey, Đài Loan Trung Quốc International Capital Corporation (CICC) và giậtn vị luật Sidley Austin làm cố vấn để tái cơ cấu, tính toán lại tích điện trả nợ của giậtn vị.