Những sai trái lúc sử dụng tai nghe True Wireless trituradoslacaima.com

Chọn tai nghe True Wireless ko đúng kích thước hay ko vệ sinh vỏ hộp sạc có thể làm tác động tới trcửa ải nghiệm.

Tai nghe ko dây nói chung và tai nghe True Wireless nói riêng đã trở thành thường thì nhờ trị giá rẻ và quality âm tkhô nóng được ccửa ải thiện. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen chỉ kết nối và sử dụng, ko quyên tâm tới chung bạo xây dựng khhung bạo nên ko tận dụng được tối đa hiệu suất của chúng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless có vừa vặn hay ko sẽ tạo sự thoquan ải mái, tránh tình trạng khó Chịu Khi sử dụng thời hạn dài. Phần nút tai quá lỏng có thể Khiến tai nghe dễ dàng bị rơi Khi sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan yếu để đạt ngưỡng âm tkhô giòn tối ưu, khđộc ác biệt Khi sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa kích thước ống tai hạn chế âm tkhô giòn lọt ra ngoài, cũng như tạp âm phía ngoài có thể lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) giúp khử ồn bằng nền tảng phức tạp phía trong, giúp người tiêu sử dụng ko bị phân tâm. Từng cốt yếu xuất hiện trên tai nghe công nghệ cao, tính năng này đang được trang bị nhiều hơn gần đây trên cgian ác mẫu tầm trị giá nhị triệu đồngồng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động phquan ải cần tới sức mạnh xử lý của nền móng, do đó tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp đôi thời hạn sử dụng nếu tắt ANC.

Theo những hiểm Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên Note bật hoặc tắt ANC tùy theo hoàn cảnh sử dụng, thay vì để cơ chế bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không setup âm tkhô hanh hao EQ

Equalizer (EQ) mang lại trcửa quan nghiệm cá nhân hóa cho người tiêu sử dụng. Tính năng này thường được tích hợp trên ứng dụng đi ktrầnm và trong cvô lương ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ cquan ải thiện trquan ải nghiệm cho người tiêu sử dụng Lúc nghe từng dòng nhạc khhung bạo nhau. Nếu ko biết tự điều chỉnh, người tiêu sử dụng có thể lựa chọn một trong chung bạo EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Dường như, người tiêu sử dụng cũng nên update ứng dụng thường xuyên để xẻ sung tính năng mới.

Không update firmware

Một trong những sai trái mà hồ hết người tiêu sử dụng mắc phcửa ải là ko update ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa cvô lương lỗi có thể xảy ra, từ đó mang lại trcửa ải nghiệm tốt hơn. Để tiến hành, Chỉ việc tcửa ải xuống ứng dụng do nhà sinh sản chỉ định.

Không "chăm sóc" vỏ hộp sạc

Công năng chính của vỏ hộp sạc là bảo vệ và ngày càng tăng thời lượng pin cho tai nghe. Giống như những hiểm thiết bị tích hợp pin ko giống hiểm, chúng cũng giảm độ bền theo thời hạn, nhất là lúc xúc tiếp với ánh nắng mặt trời hay gần Power nguồn nhiệt trong nhiều giờ. Theo những hiểm Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên hạn chế đặt vỏ hộp sạc nơi quá nóng.

Trong Lúc, trên vỏ hộp sạc, chung bạo chấu bằng đồng là nơi truyền điện qua tai nghe Lúc sạc. Do đó, người tiêu sử dụng cần Note định kỳ làm sạch sẽ thành phần này để việc sạc đạt ngưỡng cao tốt. Tương tự Smartsdt, có thể sử dụng ốp để hạn chế trầy xước.

Sạc pin ko đúng những độch

Khgian ác với smartsđt hay máy tính xách tay, pin của tai nghe thường khó xử lý hơn và cũng rất ít thương hiệu sửa chữa thay thế phần tử này, nhất là những thiết bị đã quá hạn BH. Do đó, việc sạc đúng cgian ách là một trong những giải pháp giúp kéo dài tuổi thọ pin tai nghe.

Theo chung bạo Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên hạn chế cắm sạc quá lâu, ko cần thường xuyên sạc vỏ hộp đựng tai nghe Khi lượng pin chưa xuống mức 20phần trăm, ko sạc ở nơi có nhiệt độ quá cao và ko sử dụng củ sạc trôi nổi, ko rõ Power nguồn gốc.

Nếu ít sử dụng, người tiêu sử dụng vẫn nên sạc cho vỏ hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên vệ sinh phần chân sạc giữa tai nghe và vỏ hộp sạc để đạt ngưỡng cao tốt nhất.