Ứng dụng kỹ thuật tạo giá trị new cho thị trường bất động sản trituradoslacaima.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS kỹ thuật OneHousing và nền tảng kỹ thuật phục vụ giao du BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quan người tiêu dùng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đang mang những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán new trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP. hà Nội tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang lại nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing tung ra Mạng lưới môi giới BĐS khoa học và nền tảng khoa học phục vụ giao du BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS kỹ thuật vừa xây dựng nền tảng và mọi dụng cụ kỹ thuật trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS sang trọng và quý phái phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô kinh tế tài chính trình làng, nơi phần nhiều môi giới quyên góp nguồn cung (người bán) thường xuyên nguồn cầu (người tiêu dùng) đều với thể gặp được nhau, khớp nối ý muốn, chốt giao tế, ghi nhận hoả hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới với thể với hàng nhưng ko với vị khách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; phần nhiều dụng cụ kỹ thuật sẽ khớp nối nkhô hanh hao nhất ý muốn 3 bên: đầu phía vị người tiêu dùng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người với vị khách tìm ngay trong mạng lưới thđó thành phầm mến hợp và người với hàng thì gặp luôn luôn được đầu với vị khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi hầu hết chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam